Hỗ trợ đóng gói hàng hóa

5 BƯỚC ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA CHUYỂN PHÁT NHANH

1. CHẤT LƯỢNG THÙNG

Bạn nên sử dụng thùng mới để đóng gói hàng hóa, hoặc nếu thùng đã qua sử dụng, hãy đảm bảo thùng hàng của bạn còn bền chắc, và có khả năng tái sử dụng được, việc này rất quan trọng vì nếu sử dung thùng không đảm bảo chất lượng sẽ có nguy cơ gây nguy hiểm cho hàng của bạn.

2. TRÁNH ĐỂ KHÔNG GIAN TRỐNG

Bạn nên lựa chọn thùng gói hàng phù hợp với kích thước của món hàng muốn gửi, và đảm bảo tạo ra khoảng trống ít nhất trong thùng hàng, nếu có quá nhiều khoảng trống trong thùng hàng sẽ tạo nguy hiểm cho hàng hóa khi xếp dỡ, khi chồng các thùng hàng lên nhau, thùng sẽ bị yếu ở các khoảng trống và gây nguy cơ đổ vỡ.

3. CHÚ Ý KHI ĐÓNG GÓI THÙNG HÀNG NẶNG

Thùng hàng nặng quá sẽ gây nguy hiểm cho hàng hóa khi vận chuyển, vậy nên khi hàng hóa quá nặng bạn nên sử dụng pallet cho hàng của bạn thay vì đóng thùng, như vậy sẽ đảm bảo an toàn hơn.

4. NIÊM PHONG HÀNG HÓA

Việc niêm phong hàng hóa đúng kỹ thuật củng là một điều rất cần thiết và quan trọng, dùng băng keo dán phù hợp niêm phong các vị trí mép thùng, đảm bảo thùng được dán kín, nhưng phải nhớ là dán kín đúng kỹ thuật.

5. DÁN NHÃN RÕ RÀNG.

Có thể hàng hóa của bạn có các nhãn cũ, khi dán nhãn bạn nên chú ý tháo bỏ các nhãn cũ. Dán nhãn mới ở bên trên, sao cho mã vạch nằm phẳng (không bị gập qua rìa cạnh).

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi

Liên hệ tư vấn

Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!